Những món ngon được chế biến từ cua Hanasaki | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

Cua Hanasaki không những là một đặc sản chỉ Hokkaido mới có, mà còn đặc biệt bởi mỗi năm chỉ được đánh bắt 1 lần khi mùa thu đến. Thịt cua ngọt béo, chắc, nhiều gạch, vỏ mỏng được chế biến thành súp miso, sashimi, nướng, salad... giàu dinh dưỡng và ngon miệng.

cua hanasaki 1

Hanasaki Kani Sashimi (Sashimi cua Hanasaki): tàn bộ phần thịt cua làm chín và giữ trên đá lạnh. Một phần vỏ sẽ giữ nguyên để trang trí và bao bọc phần thịt cua thêm tươi ngon.

cua hanasaki 2

Hanasaki Kani Misoshiru (súp miso với cua Hanasaki): đầu bếp lựa chọn từng miếng cua ngon để chế biến súp. Món ăn có vị thanh của nước súp nấu từ rong biển và đậu phụ cùng vị ngọt từ thịt cua.

cua hanasaki 3

Hanasaki Kani Yaki (Cua Hanasaki nướng): thời tiết se lạnh, mưa bất chợt của Sài Gòn, thích hợp để thực khách thưởng thức món nướng trên bếp than nóng đỏ. Khi cua chín thơm lừng mùi thịt hòa quyện cùng vỏ nồng vị biển Hokkaido cho thực khách trải nghiệm khó quên.

cua hanasaki 4

Hanasaki Kani Miso Yaki (Mai cua Hanasaki nướng): mai cua nướng là một trong những món ăn thú vị, được nhiều thực khách lựa chọn khi đến Sushi Hokkaido Sachi. Món ăn ghi điểm nhờ có thêm phần thịt cua Hanasaki hòa quyện cùng công thức nước xốt riêng tại nhà hàng, cho hương và vị khác lạ.

cua hanasaki 5

Hanasaki Salad (Salad cua Hanasaki): món salad giúp cân bằng khẩu vị. Đĩa rau xanh tươi mát, lấy trưc tiếp từ trang trại rau của Sushi Hokkaido Sachi, xốt chua ngọt cùng thịt cua Hanasaki, là một trong những món ăn bạn nên thử.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au