Loại thịt bò đắt nhất Nhật Bản | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

thit bo matsusaka

Thịt bò Matsusaka có vị béo ngậy và tan chảy trong miệng khi ăn nhờ chế độ nuôi dưỡng đặc biệt từ thức ăn, chế độ tắm và còn được massage bằng rượu.

bo nht

Bò Matsusaka mang tên của vùng đất Matsusaka hoang sơ và yên tỉnh của tỉnh Mie. Bò thuộc giống bò Nhật đen có tên là Kuro Wagyu được nuôi dưỡng đến 12 tháng tuổi sau đó sẽ có chế độ ăn đặc biệt trong 900 ngày tiếp theo. Thời gian nuôi 1 con bò khá dài cùng chế độ chăm sóc khác biệt như tắm nắng thường xuyên, massage với rượu Soju và nghe nhạc. Bò được giết thịt thường được chọn là bò cái chưa sinh để giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng cao.

thit bo matsusaka 1

Hiện thịt bò Matsusaka có ở nhiều nhà hàng tại Nhật nhưng được thưởng thức tại vùng đất của nó thì sẽ còn ngon hơn nhiều. Thịt bò sẽ được cắt mỏng và cho vào chảo đun nhỏ lửa để mỡ bò chảy ra tạo cảm giác thịt ngọt, béo và tan trong miệng. Ngoài ra bò còn được chế biến nhiều món khác như: sushi, cơm cà ri bò, burger bò. Một kiểu ăn thịt bò Matsusaka được yêu thích là thịt bò băng chuyền nướng tại bàn giúp thực khách được cảm nhận từ cách chế biến đến khi thưởng thức món bò thơm ngon.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au