Văn Hóa - Ẩm Thực | Page 5
Slider

   Được biết đến là món ăn truyền thống của người Nhật Bản vì thế nếu bạn đi du lịch Nhật Bản đến các nhà hàng, dù được "xí xóa" vì là khách du lịch nhưng những điều này bạn cần biết khi thưởng thức sushi.

Được biết đến không chỉ nhờ công nghệ và núi Phú Sĩ, năm châu biết đến Nhật Bản như một cái "nôi" của nền ẩm thực đặc sắc nhất Châu Á. Cùng xem qua 8 địa điểm sau và lý giải vì sao văn hóa ẩm thực Nhật lại đặc sắc đến vậy.

Bánh Mochi Nhật Bản được xem là món bánh truyền thống đặc biệt có mặt trong hầu hết các dịp lễ tết trong năm của người Nhật, tùy theo từng lễ và cách ăn mà người ta tạo ra 12 loại Mochi chính.

Khác xa với những cái tên đình đám như Udon, Ramen ,... Mì thạch Tokoroten thu hút các thực khách đến với Nhật Bản bởi hình ảnh sợi mì kỳ lạ và hương vị thanh tao tuyệt vời.

Được du nhập vào Việt Nam gần đây, tuy hình dạng không khác bánh dẻo hay bánh giày là mấy nhưng Mochi mang hương vị truyền thống Nhật Bản đang đợi bạn khám phá.

Bắt nguồn từ ý thức và văn hóa của người Nhật mà tại các thang cuốn công cộng rất dễ bắt gặp hình ảnh người dân đứng dồn về 1 bên.

Được mọi trẻ em ở Nhật Bản yêu thích, lễ hội Kodomo No Hi thu hút hàng ngàn lượt du khách đến đây mỗi năm chủ yếu là các gia đình và khách du lịch.

Đó chính là nhà hàng Nikunotoriko - nhà hàng thịt nướng mang phong cách "người tiền sử" hoang dã mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho thực khách.

Đến với Nhật Bản và trải nghiệm hương vị mì Ramen truyền thống tại đây để hiểu lý do vì sao các tác giả truyện tranh luôn đưa Ramen vào danh sách ưa thích của các nhân vật.

Nếu bạn là một fan truyện tranh đích thực của Nhật Bản có thể thấy Udon và Ramen đều là 2 món ăn đặc trưng của Nhật nhưng Ramen lại được nhắc đến nhiều hơn có thể do độ đặc trưng của nó đối với người dân Nhật. Ví dụ như tác phẩm truyện tranh Naruto gắn liền với tuổi thơ của biết bao người thì nhân vật chính Naruto chỉ thích đi ăn mì Ramen dù rất ít lần nhắc đến Udon.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr