Văn Hóa - Ẩm Thực | Page 3
Slider

Lá phong rán, trứng luộc đen tuyền, mì trôi Somen ống tre...là những món ăn độc đáo khiến bạn chỉ muốn đi du lịch Nhật Bản ngay và luôn đấy!

 

Nhấm nháp lá phong chiên giòn, cầu nguyện tại đền Hozenji, thưởng thức ẩm thực... là 10 trải nghiệm thú vị mà du khách không nên bỏ lỡ nếu đi du lịch Nhật Bản đến thành phố Osaka.

Đến với du lịch Nhật Bản có thể bạn sẽ không lạ lùng với trang phục Kimono truyền thống của người Nhật, nhưng thực chất Kimono không đơn thuần chỉ là trang phục mà nó còn là biểu tượng văn hóa Nhật Bản.

Như bạn đã biết Kimono là loại trang phục truyền thống của người Nhật Bản thế nhưng bạn có biết Kimono không phải chỉ là trang phục mà Kimono là nói đến văn hóa ăn mặc dân gian của người Nhật và vì thế mà Kimono có đến 9 loại khác nhau.

Bạn cần lưu ý những thứ như cách cầm đũa, ăn uống nơi công cộng hay sử dụng nhà tắm tập thể để tránh gây sự hiểu nhầm văn hóa của người Nhật.

Mỗi đầu bếp phải được đào tạo từ 2 - 3 năm và thực hành trên hàng trăm con cá nóc mới được phép chế biến món ăn "cực độc" nghĩa đen lẫn nghĩa bóng này.

Mới đây nhiếp ảnh gia Issei Kato vừa cho ra mắt những hình ảnh ấn tượng về cuộc sống thường ngày của những võ sĩ Sumo ở lò Tomozuna.

Đến với chuyên mục kỳ lạ ở Nhật Bản kỳ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý tưởng kỳ lạ của một nhà ga ở Hokkaido khi họ bổ nhiệm một cô chó làm trưởng ga.

Tất cả các nhà hàng ở Nhật đều mong muốn khách hàng có cái nhìn chân thực nhất về món ăn của mình vì thế nghệ thuật làm đồ ăn giả y như thật ra đời để đáp ứng nhu cầu này.

Nhật Bản luôn được các quốc gia khác biết đến là quốc gia có nhiều sáng tạo cách mạng, thế nhưng đôi khi người Nhật còn có những sáng kiến lạ lùng khiến ai cũng tròn xoe mắt. Kem dát vàng tại Kanazawa cũng không phải ngoại lệ, bạn sẽ được thưởng thức hương vị kem "mắc tiền" nhất từ trước đến nay.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr