Trải nghiệm cung đường Hakusan Shirakawa-go lá đỏ đẹp tuyệt | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

 

Mỗi độ thu về vào tháng 10-11, cung đườngHakusan Shirakawa-go ở Nhật Bản lại nườm nượp xe qua lại đưa khách khắp nơi tới đón mùa lá đỏ, vàng, trekking và ngắm thác.

cung duong Hakusan Shirakawa go 1

Hakusan Shirakawa-go White Road là cung đường ngắm cảnh dài 33km nổi tiếng của du lịch Nhật Bản. Cung đường nối từ thành phố Hakusan, tỉnh Ishikawa đến làng Shirakawa, tỉnh Gifu.

Mỗi độ mùa thu người dân và du khách có thể tham gia các hoạt động: lái xe ngắm cảnh lá đỏ, lá vàng rực rỡ hoặc tìm đường đi bộ tới các thác nước trong vườn quốc gia Hakusan.

cung duong Hakusan Shirakawa go 2
Vì chạy qua một vùng núi non trùng điệp có độ cao 600 - 1.450 m so với mực nước biển nên checkin ở cung đường Hakusan Shirakawa-go du khách có thể ngắm những cánh rừng chuyển màu lá, trải thảm từ trên đỉnh núi xuống các thung lũng vô cùng đẹp mắt.

Hàng năm, xe cộ chỉ được tham quan cung đường này từ tháng 6 đến tháng 11, và chỉ vào ban ngày vì đi ban đêm đường rất nguy hiểm. Phí giao thông là 1.600 yên (345.000 đồng) một chiều và 2.600 yên (560.000 đồng) hai chiều đối với xe thường, 1.400 yên (300.000 đồng) một chiều và 2.200 yên (470.000 đồng) hai chiều đối với xe dung tích thấp cho mỗi lượt lưu thông.

cung duong Hakusan Shirakawa go 3


Nhờ địa hình phân tầng đặc biệt mà vào mùa thu các cánh rừng cũng đổi màu lá rất đa dạng và thay đổi theo thời gian. Thời điểm đẹp nhất để ngắm mùa lá đỏ, vàng trên cung đường Hakusan Shirakawa-go là từ đầu tháng 10 đến giữa tháng 11.

cung duong Hakusan Shirakawa go 4
Nếu may mắn du khách còn được ngắm đỉnh Hakusan phủ một lớp tuyết trắng và ẩn hiện giữa biển mây trắng mờ sương.

cung duong Hakusan Shirakawa go 5
Những thác nước đẹp mắt mà du khách nhất định phải dừng ngắm trên cung đường Hakusan Shirakawa-go là thác Shiritaka với 3 tầng, thác Fukube và thác Ubagataki. Với vô số dòng nước nhỏ trắng xóa rơi xuống mặt đá trơn nhẵn trông như mái tóc trắng của một bà cụ, thác Ubagataki có nghĩa là thác lão bà.

Thác Ubagataki nằm trong “100 thác đẹp nhất của du lịch Nhật Bản” và có riêng một không gian tắm ngoài trời cho du khách.

cung duong Hakusan Shirakawa go 6


Trên cung đường này có nhiều điểm dừng đỗ xe để du khách ngắm cảnh, chụp hình lưu niệm cũng như nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho một hành trình nhiều trải nghiệm.

Một điểm dừng đáng chú ý ở đây là Đài quan sát Hakusan, nơi du khách được phóng tầm mắt ngắm đỉnh Hakusan cao 2.702m, quá tuyệt vời phải không ạ?

cung duong Hakusan Shirakawa go 7

Dự báo mùa lá vàng, đỏ ở các điểm du lịch Nhật Bản năm 2019.

Nếu đang có kế hoạch du lịch Nhật Bản trong mùa thu này, đừng bỏ lỡ cung đường vàng ngắm lá đỏ Hakusan Shirakawa-go xinh đẹp này cả nhà nhé!HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au

Du lịch nước ngoài