Nhật Bản cho phép du lịch cùng thú cưng bằng máy bay | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

 Các hãng hàng không ở Nhật đồng loạt mở các chuyến bay nội địa cho phép thú cưng được ở cùng với chủ nhân của chúng trong suốt chuyến bay.

bay cung thu cung 1

Theo nhận định của hãng hàng không cho biết, tour du lịch đặc biệt này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển và mở rộng của các chuyến bay nội địa.

   Một hãng hàng không nổi tiếng của Nhật Bản đã đưa ra một dịch vụ đặc biệt cho phép hành khách được bay với thú cưng của mình.

bay cung thu cung 2

Bên cạnh đó, theo báo cáo của Hiệp hội động vật tại Nhật Bản cũng cho biết có 18% số hộ gia đình ở nước này đều sở hữu một con vật cưng, vào khoảng 12,3 triệu con chó.

  Chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không Japan Airlines với dịch vụ đặc biệt này được khởi hành vào hôm 27/1. Hành trình kéo dài khoảng 2 giờ đồng hồ, các du khách và thú cưng của mình bay từ sân bay Narita, gần Tokyo đến tỉnh Kagoshima ở phía tây nam Nhật Bản.

bay cung thu cung 3

Vì vậy, ngay khi hãng Japan Airlines công bố dịch vụ đặc biệt này vào tháng 12/2016, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm khi chỉ trong vòng một giờ đã có đến 60 người đăng ký với 30 thú cưng.

  Dịch vụ đặc biệt này chính là một tour trọn gói cho du khách và con chó của mình được ở trong cùng một khách sạn và đi tham quan.

bay cung thu cung 4

Đây không phải là lần đầu tiên chủ sở hữu có cơ hội cùng bay với thú cưng của mình tại Nhật Bản.Vào cuối tháng 5/2016, một tour du lịch với số lượng 87 hành khách và 44 vật nuôi đã đi du lịch đến tỉnh Hokkaido trên chuyến bay của hãng hàng không Nippon Airways.

bay cung thu cung 6

Trong suốt chuyến bay thú cưng sẽ được nằm trong một chiếc lồng đặc biệt để bên cạnh cửa sổ.Một bác sĩ thú y cũng sẽ đi cùng trong suốt tour đó để đảm bảo sức khỏe cho những thú cưng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au

Du lịch nước ngoài