Du lịch Nhật Bản: Lễ hội Hagoita Ichi – Tokyo, Nhật Bản | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

 

Du khách sẽ được ngắm tuyết và tham gia "Lễ hội Hagoita-ichi (cầu lông truyền thống Nhật) tại đền thền Asakusa Toshi no ichi nếu đi du lịch Nhật Bản vào mùa Đông, tháng 12.

 le hoi hagoita ichi 2

Lễ hội Hagoita-ichi hay còn được biết gọi với cái tên khác là Hội chợ Cây vợt, là một sự kiện truyền thống quan trọng của người dân xư sở Mặt trời mọc. Sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 17-19/12 hàng năm.

le hoi hagoita ichi 1

Đến với lễ hội, bạn sẽ thấy người Nhật Bản háo hức mua những sản phẩm nhìn như cây quạt, nhưng không phải vậy. Mỗi hagoita là một bảng chữ nhật với một tay cầm, và được sử dụng để chơi trò hanetsuki – một trò chơi trong dịp mừng năm mới. Thực chất đây là trò chơi đánh cầu lông với một chiếc vợt bóng bàn lớn. Không chỉ vậy, hagoita còn được dùng với mục đích để cầu may mắn và trang trí với mặt trước có thiết kế hình ảnh của những nhân vật nổi tiếng và các nhân vật hoạt hình được yêu thích trong năm.

Khi một chiếc hagoita được bán, cả người bán lẫn người mua sẽ cùng vỗ tay theo nhịp điệu, tạo nên sự hòa hợp và không khí vui tươi cho lễ hội thú vị này. Nếu đang có kế hoạch đu du lịch Nhật Bản vào đúng dịp lễ hội, hãy mua một chiếc vợt màu sắc về làm quà lưu niệm cả nhà nhé!

le hoi hagoita ichi 3

Những hagoita với đủ hình dạng, màu sắc.

- Thời gian: Từ ngày 17 – 19/12.
- Địa điểm: Lễ hội Hagoita-ichi được tổ chức tại Chùa Asakusa Kannon, Tokyo

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au

Du lịch nước ngoài