Tin Tức Du Lịch | Page 7
Slider

Là nơi bắt nguồn của nghệ thuật sân vườn Bonsai, Nhật Bản luôn minh chứng cho thấy họ rất yêu quý thiên nhiên. Cộng hưởng với tinh thần sáng tạo người Nhật cho ra đời cuộc thi làm vườn trên....xe tải. 

Nhật Bản mang tới cho thế giới nền ẩm thực tuyệt vời bằng những món ăn giờ đây được phổ biến rộng rãi như sushi, ramen, udon, tokoyaki,.. thế nhưng tại đây hiện hữu 9 món ăn mà tôi khuyên bạn không nên thử dù chỉ một lần.

Nhật Bản luôn đi đầu nền công nghệ thế giớ mặc dù nơi đây tràn ngập những phát minh "kỳ quái" nhưng cực kì hữu ích, sau đây là 20 vật minh chứng cho điều đó.

Trò chơi mạo hiểm này được tổ chức ở công viên giải trí Washuzan, Okayama, Nhật Bản có tên Sky Cycle được du khách đến đây rất yêu thích.

  Trước thềm chuẩn bị cho Olympic 2020 sắp tới diễn ra tại quốc gia công nghệ số, Nhật Bản không những cải cách chất lượng du lịch mà còn nâng cao công nghệ nhận diện để đảm bảo an ninh cho ngày hội thể thao lớn nhất thế giới.

Trước tình hình đất nước có xu hướng dân số già hóa của Nhật Bản, 60.000 tài xế Nhật Bản vừa qua được khảo sát và gần 57.000 trong số họ thừa nhận mình đôi khi cũng cũng bị đãng trí.

Nhật Bản chuẩn bị cho ra đời công nghệ tương lại chỉ có trong phim - cổng nhận diện gương mặt tại sân bay quốc tế chính của Nhật sân bay Narita.

Với những cố gắng không ngừng của người dân Nhật Bản mà hiện nay từ một Fukushima hoang vắng sau thảm họa giờ đây đang dần trở nên nhộn nhịp hơn.

Dường như khó tin nhưng dịch vụ này thật sự tồn tại ở đất nước mặt trời mọc, nơi Phật Giáo phát triển mạnh nhất thế giới.

Với các quy định gắt gao về hành lý tại các sân bay ở Nhật Bản, thay vì phải tốn mức phí không nhỏ cho các hành lý quá tải du khách ở đây lựa chọn hình thức...vứt bỏ.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au