Tin Tức Du Lịch | Page 4
Slider

 

Những con nai của thành phố Nara luôn mang đến trải nghiệm khó quên cho du khách khi ghé thăm Nhật Bản. Tại đây, nai là loài vật rất được coi trọng và vô cùng linh thiêng.

Hida-Takayama, Karuizawa, Nara... là 5 thành phố cổ xinh đẹp hấp dẫn khách du lịch Nhật Bản vào mùa xuân bên cạnh hoa anh đào.

Ngoài chức năng trao đổi hàng hóa, chợ đồ cũ còn là 1 trong những nét văn hóa - du lịch của Nhật bản được người dân bản địa và khách du lịch yêu thích.

Tắm Onsen là một trong những trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Nhật Bản, để bạn khỏi bỡ ngỡ VietVietTourism xin chia sẻ những nguyên tắc cơ bản cần biết trước khi tắm osen trong bài viết hôm nay.

Ngắm hoa anh đào mong manh khẽ lay trong gió là một trong những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch Nhật Bản vào mùa xuân. VietvietTourism xin bật mí cùng cả nhà lịch nở của Hoa Anh đào trong năm 2019 để cả nhà lên kế hoạch sắp xếp cho chuyến đi của mình nhé!

 

Sở hữu những khu trượt tuyết, công viên, những ngôi nhà ẩn hiện trong nền tuyết trắng xóa... làng Hakuba là điểm du lịch Nhật Bản mùa Đông tuyệt đẹp.

Đi du lịch Nhật Bản từ sau ngày 20/7/2018, Quốc hội Nhật Bản đã chính thức thông qua luật cho phép kinh doanh sòng bài.Từ ngày 7/1, khách nước ngoài du lịch Bản và cả người dân mang quốc tịch Nhật đều phải trả 1000 yên (9.19 USD) tiền thuế tạm biệt (sayonara tax) trước khi ra khỏi xứ sở mặt trời mọc.

Bên cạnh những điểm đến nổi tiếng là thủ đô Tokyo sôi động và cố đô Kyoto cổ kính, du lịch Nhật Bản còn có 10 điểm đến tuyệt vời mà khách du lịch vẫn chưa biết đến.

 

Nếu đi du lịch Nhật Bản và đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Narita và sân bay Haneda ở Tokyo, du khách có thể đến với tỉnh Chiba để trải nghiệm chụp ảnh hoa bốn mùa, thăm khu công viên Disney và đi trên cao tốc 'biến mất giữa biển'...

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au