Tin Tức Du Lịch | Page 3
Slider

Không vắt chéo đũa, không gắp nối đũa hay không khoắng đồ ăn... là những kiêng kỵ mà bạn nên tránh nếu đi du lịch ở các nước châu Á dùng đũa như: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...

Nối tiếp các quốc gia khác trên thế giới, đi du lịch Nhật Bản vào tháng 7/2018, du khách sẽ được tham gia các sòng bạc tại những khu nghỉ dưỡng liên hợp.


Người đẹp tham quan nhiều thắng cảnh nổi tiếng của hai thành phố Tokyo, Yokohama trong lần đầu đến với xứ sở mặt trời mọc.

Ghé thăm khu phố geisha, viếng chùa Kinkakuji, rừng tre Arashiyama... là những điều bạn nên đưa vào kế hoạch nếu muốn du lịch Nhật Bản khám phá Kyoto.

Đầu tháng 5 là thời điểm tuyệt vời để khách du lịch Nhật Bản thưởng lãm mùa hoa tử đằng nở rộ tại hoa viên Ashikaga, tỉnh Tochigi.


Nếu bạn muốn khám phá các thành phố ở Nhật Bản bằng tàu cao tốc Shinkansen và tiết kiệm hàng nghìn USD hãy JR Pass cho chuyến du lịch Nhật Bản của mình.

Những cánh đồng hoa oải hương e ấp sắc tím là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Hokkaido, Nhật Bản từ tháng 6 đến tháng 7 hàng năm.


Visa Nhật Bản cấp cho người Việt do cơ quan ngoại giao Nhật Bản cấp năm 2018 tăng lên mức kỷ lục, đạt hơn 6,95 triệu visa.

Nếu có cơ hội du lịch Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ, mời bạn cùng thưởng thức nghệ thuật ngắm hoa anh đào đầy thi vị của người dân xứ sở mặt trời mọc.

Du lịch Nhật Bản vào những ngày đầu tháng 4, ngoài lễ hội hoa anh đào du khách còn được tìm hiểu về những nét văn hóa độc đáo trong lễ hội dương vật Kanamara Matsuri.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au