Tin Tức Du Lịch | Page 2
Slider

Những lễ hội mùa đông, cung đường tuyết mênh mông trắng xóa, tắm onsen... là những trải nghiệm tuyệt vời hấp dẫn khách du lịch đến Nhật Bản vào mùa Đông.

Nghề Maiko, Gheisha, tiệc trà, thư pháp sodo... là 5 phong tục văn hóa đậm nét truyền thống mà bạn nên trải nghiệm nếu đang lên kế hoạch du lịch Nhật Bản đến Kyoto.

 

Khoác lên người trang phục truyền thống kimono được hóa thân thành một phụ nữ thuần Nhật hay một nàng Giesha là một trong những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn đi du lịch Nhật Bản.

Mỗi độ thu về vào tháng 10-11, cung đườngHakusan Shirakawa-go ở Nhật Bản lại nườm nượp xe qua lại đưa khách khắp nơi tới đón mùa lá đỏ, vàng, trekking và ngắm thác.

Tắm nude, làm ấm cơ thể trước khi xuống bể, không  uống rượu bia... là 20 điều nên và không nên mà hành khách đi du lịch Nhật Bản muốn tắm onsen nên lưu ý.

Mỗi độ mùa thu về, công viên Hitachi Seaside lại rực rỡ sắc đỏ của những đồi cỏ Kokia đổi màu và trở thành điểm du lịch Nhật Bản nổi tiếng.

Không cắn nhiều lần khi ăn 1 miếng sushi, không trộn wasabi với nước tương, rót rượu cho người ngồi kế bên bạn... là 10 quy tắc vàng trên bàn ăn Nhật Bản mà bạn nên biết nếu muốn đi du lịch Nhật Bản.

 

Nghe tưởng chừng như vô lý vì hoa anh đào chỉ nở vào mùa xuân, nhưng nếu đi du lịch Nhật Bản mùa thu đến với làng Obara thuộc Toyota, tỉnh Aichi, bạn sẽ được đắm chìm trong sắc hoa anh đào giữa trời thu lá đỏ.


Những hành khách làm việc tự do (freelancer) cần có sự chuẩn bị kỹ càng và chi tiết về hồ sơ để xin được visa du lịch Nhật Bản.

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua món quà lưu niệm nào tặng bạn bè và người thân khi đi du lịch Nhật Bản, hãy để VietVietTourism gợi ý cùng bạn nhé!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au