Kinh Nghiệm Du Lịch | Page 2
Slider

Sau đây là những lý do sẽ khiến bạn thấy hối hận khi không đi du lịch ngay khi bạn còn trẻ và tràn đầy năng lượng.

Ắt hẳn sẽ chẳng ai muốn gặp thiên tai trong chuyến du lịch của mình cả, nhưng biết thừa cũng tốt hơn không khi điểm đến của bạn lại là Nhật Bản, quốc gia có chỉ số hoạt động của các mảng kiến tạo cao nhất thế giới.

Bạn yêu thích du lịch nhưng đây là lần đầu đến Tokyo và không biết phải tham quan thế nào ? Sau đây là 2 gợi ý cho bạn để tham quan Tokyo trọn vẹn và trải nghiệm phương tiện được sử dụng nhiều nhất ở Nhật Bản - Tàu điện ngầm.

  Túi ziploc giữ chất lỏng không bị rò rỉ ra ngoài, tiết kiệm diện tích hành lý, và rất nhiều công dụng khác nếu biết sử dụng một cách sáng tạo.

Sau đây là 10 điều bạn cần lưu ý khi thưởng thức ẩm thực Nhật Bản để tránh bị bỡ ngỡ bởi những điều "hiển nhiên" của người Nhật.

Sắp xếp hành lý cho chuyến đi sắp đến sẽ không còn là vấn đề khó khăn nếu bạn lên kế hoạch chuẩn bị từ trước và thực hiện theo những lời khuyên sau.

Hãy tải 10 ứng dụng này để giúp chuyến đi du lịch của bạn thuận tiện hơn. Hầu hết các ứng dụng đều tương thích với cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS.

   Bạn muốn có được những tấm hình check-in lung linh mà vẫn còn chi phí để mua sắm khi đi du lịch. Hãy lên kế hoạch cho chuyến xuất ngoại của mình cùng những mẹo dùng tiền thông minh dưới đây nha! 

Giả sử nếu chỉ có vỏn vẹn một ngày để bạn du lịch ở thành phố Tokyo xinh đẹp của xứ sở "Hoa Anh Đào" bạn sẽ làm gì?

   Ai cũng có thể bị say máy bay, nhưng một số người lại cực kỳ nhạy cảm với việc đó, và lần nào đi máy bay, họ cũng gặp phải vấn đề này. Say máy bay là một dạng say tàu xe, có nguyên nhân từ sự bất đồng trong tín hiệu mà các giác quan gửi tới não.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au