Nơi đầu tiên đón mùa thu ở Nhật Bản | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

Mùa thu nước Nhật thường kéo dài và rõ nét nhất vào tháng 10 - 11, gắn liền với hình ảnh của những thảm lá vàng, đỏ. Tuy nhiên, ngay tháng 9 này du khách cũng có thể tận hưởng không khí đầu thu ở miền bắc Nhật. Mùa thu ở Daisetsuzan tới từ giữa tháng 9 khi các cánh rừng và những ngọn núi dần phủ lá vàng, lá đỏ rực rỡ.

noi dau tien don mua thu o nhat ban 1

Trên hình là Sounkyo - một hẻm núi nổi tiếng trong Vườn quốc gia Daisetsuzan, tỉnh Hokkaido. Do nằm ở cực bắc Nhật Bản nên vườn quốc gia này cũng chính là điểm đầu tiên đón mùa thu ở xứ sở mặt trời mọc.

Cụm núi lửa Daisetsuzan là một dãy đỉnh núi cao tới 2.000 m ở trung tâm đảo Hokkaido. Từ giữa tháng 9, khung cảnh núi rừng ở Daisetsuzan bắt đầu được thay áo mới. Sắc màu đặc trưng của mùa thu bắt đầu xuất hiện ở những đỉnh núi cao nhất rồi dần dần lan dần xuống triền núi và nhuộm màu đỏ rực cả thung lũng vào tháng 10 đây cũng là thời điểm phù hợp nhất để ngắm trọn vẻ đẹp mùa thu ở đây.

noi dau tien don mua thu o nhat ban 2

Nếu đã quen thuộc với việc đi bộ giữa các hàng cây hoặc ngồi dưới các tán phong để ngắm lá đỏ, thì tới hẻm núi Sounkyo du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác vừa leo núi vừa ngắm mùa thu rực rỡ hai bên đường đi. Còn tới vườn quốc gia lớn nhất Hokkaido này có thể tham gia nhiều hoạt động khám phá như trekking, leo núi, ngắm mùa thu bên hồ Akan, Notoro-ko hoặc ngâm mình ở suối nước nóng...

noi dau tien don mua thu o nhat ban 3

Bạn có thể ngắm toàn cảnh mùa thu bằng cách trải nghiệm cáp trep Sounkyo Kurodake. Đây là tuyến cáp treo nằm xa nhất về phía bắc ở Nhật, đưa khách tham quan ngắm cảnh từ khu suối nước nóng Soikyo lên đỉnh Kuro, do công ty Rinyu Kanko quản lý. Không tốn nhiều sức như trekking nhưng du khách ngồi cáp treo cũng có thể phóng tầm mắt bao trọn phong cảnh mùa thu ngoạn mục ở Daisets.

noi dau tien don mua thu o nhat ban 4

Không chỉ có những cánh rừng, núi cao hùng vĩ, hồ và suối nước nóng, các khu vực đồng cỏ, cây bụi ở Daisetsuzan cũng phủ sắc màu của mùa thuuzan.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au