Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Miyagi | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

  Miyagi (宮城県 Miyagi-ken?, Cung Thành) là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Tohoku, phía Đông Bắc đảo Honshu. Trung tâm hành chính là thành phố Sendai. Ở trung tâm tỉnh, quanh thành phố Sendai là vùng bình nguyên bằng phẳng.

Cánh đồng hoa hướng dương

osaki sunflower

Thành phố Osaki là nơi du khách sẽ được ngắm cánh đồng hoa hướng dương rộng lớn nở rộ từ đầu đến giữa tháng 8. Cánh đồng bao la với gần 420000 bông hoa hướng dương vàng rực đón ánh nắng mặt trời thu hút lượng lớn khách tham quan trên khắp nước Nhật.

Matsushima

matsushima bay

Một trong ba cảnh đẹp của Nhật Bản và là danh lam thắng cảnh tiêu biểu của tỉnh Miyagi. Công viên tự nhiên Matsushima là môt trong những Nihon Sankei của Nhật. Nằm trong vịnh Matsushima là gần 260 hòn đảo lớn nhỏ. Từ trên đảo nhìn ra bốn phía Đông Tây Nam Bắc, khắp nơi đều là cảnh đẹp, màu xanh của biển và màu xanh của núi rừng điểm xuyết thêm những hoa cỏ bốn mùa, thật là tuyệt sắc thiên nhiên.
Matsushima thu hút bởi cảnh đẹp suốt bốn mùa: mùa xuân hoa anh đào nở rộ, mùa hè bầu trời xanh và bãi biển lấp lánh nắng, mùa thu rực rỡ màu lá đỏ và mùa đông tuyết trắng xóa bao phủ cả không gian.

Làng cáo Zaou

zaou fox village

Đây là nơi sinh sống của hơn 100 con cáo thuộc 6 chủng loại khác nhau. Tham quan làng trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 5, ta có thể bắt gặp những bé cáo sơ sinh cực kỳ dễ thương.
Ngoài cáo ra, khách tham quan còn có thể thăm và chơi đùa cùng những loài động vật khác như thỏ, dê và ngựa con.

Lâu đài Aoba

aoba castle

Trong khuôn viên lâu đài là tượng vị tướng samura vĩ đại Date Masamune hùng dũng trên lưng ngựa.Từ lâu đài, ta có thể quan sát toàn thành phố Sendai và ngắm cảnh đêm tuyệt diệu. Lâu đài Sendai nổi tiếng, được xây dựng vào thời kì Edo bởi vị tướng Date Masamune, chính là biểu tượng của thành phố. Vào ngày 6/8 đến 8/8 hàng năm, "Lễ hội Sendai Tanabata" sẽ được tổ chức thật trang hoàng và lộng lẫy, thu hút rất nhiều khách đến xem.

Xem thêm : Các địa điểm du lịch khác ở Nhật Bản,Các kinh nghiệm cần thiết khi du lịch Nhật Bản.Các kinh nghiệm cần thiết khi du lịch Nhật Bản.

Sưu tầm

 

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au