Đến bảo tàng Sapporo thưởng thức bia ngon của Nhật Bản | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

Xin giới thiệu đến các bạn một địa điểm tham quan lịch sử ở Hokkaido là Bảo tàng Bia Sapporo. Bảo tàng là nơi lưu giữ những đồ vật lịch sử của các nhà máy bia Sapporo. Và được công nhận là di sản văn hóa của Hokkaido vào năm 2004.

Bảo tàng bia Sapporo- bảo tàng bia chỉ ở Nhật Bản, được mở cửa vào năm 1987 để cung cấp cho du khách với một kiến thức đa dạng về bia và sản xuất bia tại thành phố Sapporo, Hokkaido. Bảo tàng cho phép khách hàng tìm hiểu về lịch sử của Sapporo Breweries và quá trình làm bia. Hokkaido là nơi uy tín và sản sinh ra bia tại Nhật Bản và thương hiệu bia Sapporo đã được ủ ở Sapporo từ năm 1877.

sapporo beer museumBảo tàng bia Sapporo

Tòa nhà lịch sử Bảo tàng bia Sapporo được xây dựng dưới sự chỉ đạo của kỹ sư nước ngoài vào năm 1890 là nhà máy của Công ty Đường Sapporo. Bảo tàng bia Sapporo đã được chọn là " Di sản của Hokkaido" và là một trong những di sản văn hóa của thời kỳ Minh Trị.

Sapporo-Beer-Museum-Cute-FiguresNhững vật dụng dễ thương tại Bảo tàng Bia Sapporo

Tham quan bảo tàng là miễn phí, bên cạnh đó sảnh chính giới thiệu việc làm bia bằng cách sử dụng các bức tượng nhỏ một cách dễ thương của Nhật Bản. Các nhân viên bảo tàng giải thích đồng thời cung cấp một tờ tài liệu tham khảo tiếng Anh để bạn có thể có được những liên tưởng về quá trình này. Hình ảnh và áp phích kéo dài nhiều thập kỷ được trưng bày trong phòng.

geisha and beerGeisha và bia Sapporo 

Có một máy bán hàng tự động ở tầng đầu tiên của Bảo tàng Bia Sapporo- nơi bạn có thể mua phiếu giảm giá để lấy mẫu dùng thử. Họ có 3 loại bia cho những người nghiện rượu, và một vài loại bia không cồn với 500 yên cho một cây 3 ly, hoặc 200 yên cho một ly. Ngoài ra, bả tàng còn cung cấp kem cho trẻ em để phụ huynh có thời gian thử các loại bia. Ngoài ra còn có một cửa hàng lưu niệm tuyệt vời, bạn có thể mua các sản phẩm khá độc đáo làm quà tuyệt vời cho người thân.

Sapporo-Beer-Museum-DisplaysPhòng trưng bày bia Sapporo

Tiếp đến là Bảo tàng Vườn Bia Sapporo với hai nhà hàng. Trong nhà hàng Garden Grill bạn sẽ tha hồ lựa chọn những món ăn uống bao gồm thịt cừu hoặc cua nấu chín bất cứ khi nào bạn muốn. Họ cũng phục vụ Bia Sapporo 5 sao, bia cao cấp đã được bán trong thời gian 1967-1972 và đã được tái tạo lại và được bán vào năm 2006 để kỷ niệm kỷ niệm 40 năm.

sakurako  the sapporo beer gardenNhà hàng Garden Grill

Bạn sẽ rất thích thú với nhà hàng của Thành Cát Tư Hãn với một cái vạc khổng lồ từ thời kỳ Taisho. Ngoài ra phía trần cao của nhà hàng bia cho ta một cảm giác rất thông thoáng. Nhà hàng còn cung cấp cho tất cả các bạn bia và phong cách nướng thịt cừu tươi- một món ăn địa phương nổi tiếng có tên sau khi nhà lãnh đạo Mông Cổ lớn phục vụ trên đĩa nóng có hình dạng như Hokkaido.

baotangbiaNhà hàng bia Thành Cát Tư Hãn

Giờ mở cửa: từ 10:30 giờ sáng đến 6:30 giờ chiều.

Địa chỉ: Kita 7-Jo Higashi 9-chome Higashi-ku, Sapporo

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au

Du lịch nước ngoài