Công viên mèo Hello Kitty tại Nhật | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

Những ai mê cô mèo đáng yêu của Nhật Bản sẽ không thể bỏ qua công viên giải trí hấp dẫn, với những buổi biểu diễn và trò chơi hấp dẫn.

cvien

Công viên Sanrio Puroland nằm ở Tama New Town, Tokyo, Nhật Bản đón hơn 1,5 triệu lượt khách mỗi năm. Công viên giải trí trong nhà vui nhộn này gồm tàu lượn, cửa hàng lưu niệm và một nhà hàng buffet với chủ đề là cô mèo đáng yêu Hello Kitty cùng những người bạn của mình.

hellokitty

Cải tạo từ nhà máy điện hạt nhân, trưng bày các tác phẩm giáo dục giới tính, mô phỏng thế giới trò chơi điện tử… đó là những công viên giải trí lạ lùng nhất hành tinh. Tại đây, bạn có thể tới nhà của Hello Kitty, gặp gỡ cô mèo nổi tiếng này, tìm hiểu sở thích, thời trang và những lời an ủi của cô. Bạn có thể lên chuyến tàu đi quanh công viên, sơn mặt hoặc thưởng thức món bánh cuộn có hình mặt Hello Kitty.

hellokitty1

Sanrio Puroland mở cửa gần như hàng ngày với giá vào cửa ngày trong tuần là 27 đôla cho người lớn. Công viên này nằm cách trung tâm Tokyo khoảng một tiếng chạy xe. Những ai từng tới đây đều nói công viên Hello Kitty giống như một ước mơ trở thành sự thực, nhưng chi phí vui chơi ở đây khá đắt đỏ.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr