Chinh phục cầu treo Yume No Tsuribashi Nhật Bản | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

 

Chinh phục cầu treo Yume No Tsuribashi đẹp nhất xứ Phù Tang là một trong những thử thách chỉ dành cho khách du lịch Nhật Bản giàu lòng can đảm.

Sumatakyo Onsen, thuộc thị trấn Kawanehon xinh đẹp, nơi có chuyến xe lửa chạy bằng đầu máy hơi nước cùng thắng cảnh cầu treo Yume No Tsuribashi nổi tiếng. Cầu treo Yume no Tsuribashi được chọn là một trong 10 cây cầu treo đi bộ đẹp nhất thế giới, và xếp thứ hai trong danh sách “những cây cầu treo đẹp nhất của Nhật Bản” theo độc giả báo Asahi Shimbun.

cau treo Yume No 1

Được mẹ thiên nhiên ưu đãi ban tặng cảnh sắc trù phú, cầu treo Yume no Tsuribashi có chiều dài 90m và chiều cao 8m. Là một cây cầu hiếm hoi bắc qua hồ nước Ohma Dam xanh ngắt, nơi có màu nước chuyển sang màu xanh ngọc lam đẹp ảo diệu. Thêm vào đó, lượng khách giới hạn mà cây cầu treo chịu đựng được chỉ có 10 khách/ lượt.

Người Nhật tin rằng, nếu như một cô gái đứng ở giữa cây cầu và cầu nguyện về sự viên mãn trong tình yêu, thì điều ước của cô ấy sẽ thành hiện thực. Và người ta còn truyền tai nhau về tỷ lệ cầu duyên thành công khi nguyện ước trên cầu treo Yume no Tsuribashi.

cau treo Yume No 2

Địa chỉ: Kawanehon, Haibara District, Shizuoka 428-0402, Nhật Bản

Giá vé: Miễn phí

Giờ mở cửa: Từ thứ 2 đến thứ 7

Là một trong những chiếc cầu treo nổi tiếng nhất hấp dẫn khách du lịch ghé thăm Nhật Bản, Yume no Tsuribashi thách thức sự dũng cảm của du khách khi bạn bước chân lên chinh phục cây cầu mỏng manh trong suốt này và thưởng ngoạn thiên nhiên trong lành, tươi đẹp ở đây. Để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp, bạn có thể lựa chọn đến cầu vào mùa xuân khi những mầm lá xanh tươi mướt mát bao phủ khắp núi rừng hoặc mùa lá đỏ Momiji thơ mộng.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au

Du lịch nước ngoài