3 điểm đến hấp dẫn của du lịch hè Nhật Bản | Cẩm Nang Du Lịch
Slider

 

Hokkado, vườn trái cây Yamanashi hay lễ hội pháo hoa cùng điệu múa Bon - Odori là những địa điểm du lịch Nhật Bản đầy sôi động mà bạn không nên bỏ lỡ trong hè này.

3 diem den he nhat 1

Vương quốc hoa Hokkaido

Được mệnh danh là “Vương quốc của những loài hoa”, Hokkaido mùa hè như thiên đường cho những ai yêu thiên nhiên bởi khung cảnh tràn ngập cây cỏ và đồi núi xanh mát, mang lại cảm giác bình yên trong tâm hồn. Du khách có thể thả hồn vào cánh đồng Irodori với thảm hoa rực rỡ sắc màu theo mùa đặc trưng tại Hokkaido, hay cánh đồng hoa hướng dương trên đồi Higashiyama.

3 diem den he nhat 2

Vườn trái cây Yamanashi

Khu vườn trái cây nổi tiếng Yamanashi Fruit cũng là 1 trong những điểm du lịch Nhật Bản hấp dẫn. Mỗi mùa hè đến, vườn trái cây này lại tràn ngập hoa quả như nho, táo, cherry... Du khách có thể trải nghiệm cảm giác tận tay hái quả chín mọng. Hoạt động này vừa giúp gắn kết mọi người trong gia đình, vừa giáo dục trẻ nhỏ về tình yêu thiên nhiên.

3 diem den he nhat 4

Lễ hội pháo hoa và điệu múa Bon - Odori

Lễ hội pháo hoa hay còn gọi là Hanabi, diễn ra vào cuối tháng 7, đầu tháng 8 hàng năm trên khắp nước Nhật. Lễ hội này thường được tổ chức ở các sông, hồ có vị trí thoáng đãng. Một trong những địa điểm có lễ hội pháo hoa hoành tráng nhất phải kể đến khu vực sông Sumida chảy ngang qua Tokyo, với 20.000 quả pháo hoa được bắn lên trời, thu hút 900.000 người tham gia.

Bon - Odori là điệu nhảy truyền thống của người Nhật

Ngoài lễ hội pháo hoa, du khách đi du lịch hè Nhật Bản vào tháng 8 còn có cơ hội tìm hiểu về điệu múa nổi tiếng nhất nước Nhật, mang tên Bon - Odori. Nghi thức này thường được tổ chức vào buổi tối để tưởng niệm ông bà, tổ tiên. Âm nhạc phải vui vẻ, sôi động để chào đón ông bà, tổ tiên về với họ. Người Nhật tin rằng điệu nhảy này giúp họ thể hiện lòng tôn trọng những giá trị truyền thống văn hóa và giữ gìn cội nguồn của họ.

 

 

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au 3490tr
 
 
G

1900 3020

Vé máy bay Eva Air
Vé máy bay Cathay Pacific
Vé máy bay Japan Airlines
Vé máy bay Air Canada
Vé máy bay Air China
Vé máy bay Aeroflot