Cẩm Nang Du Lịch | Page 5
Slider

Bạn cảm thấy nhàm chán với những địa điểm tour du lịch Nhật Bản nào cũng có ? Sau đây là 14 địa điểm du lịch tuyệt đẹp mà chỉ có du lịch tự túc mới đến được.

  Đến Nhật Bản các hoạt động như nhà tắm công cộng, nhà xông hơi công cộng trở nên khá phổ biến. Tại Ibusuki tồn tại hoạt động "tắm cát" kỳ lạ nơi du khách được đắm chìm trong làn cát ấm do nhiệt của núi lửa.

Được biết đến là quốc gia cỏ tỉ lệ sinh nở thấp do đó dân số ở đây có xu hướng già hóa vì thế chợ mua sắm Jizo ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của những người cao tuổi.

Để vinh danh ông tổ của ngành gốm sứ truyền thống ở Nhật Bản - Yuzo Kondo, một nhóm kiến trúc sư đã lập nên viện bảo tàng tọa lạc ở thủ đô Kyoto.

Những năm gần đây Fukushima được rất nhiều khách du lịch biết đến không chỉ bởi cung đường du lịch mùa thu tuyệt đẹp mà còn là nơi tham gia các hoạt động trên tuyết nổi tiếng.

 Mới đây những fan hâm mộ truyện tranh Conan vừa được một phen thót tim vì sự ra đời của ngôi nhà phiên bản thật ngoài đời của Shinichi ở Kokuei, Nhật Bản.

Từng là thủ đô một thời của Nhật Bản, nơi ra đời của nền văn hóa Nhật Bản như rượu Sake hay mỳ lạnh, Nara giờ đây là công viên bảo tồn loài nai lớn nhất Nhật Bản.

Được đưa vào hoạt động chính thức vào năm 1935, chợ cá Tsukiji cung cấp khoảng 1/3 sản lượng hải sản ở Nhật hàng năm khiến nơi đây trở thành "thiên đường hải sản".

Được biết đến bởi 2 bức tường bằng tuyết dọc hai bên đường, Tateyama Kurobe Alpine hay còn gọi là Great Snow Walls thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách đến đây hàng năm.

Tại Nhật tồn tại ngôi làng được xây trên miệng núi lửa, điều khiến ngôi làng trở thành độc nhất vô nhị là ngọn núi lửa ấy vẫn còn hoạt động.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au