Cẩm Nang Du Lịch | Page 4
Slider

Đối với nhiều du khách, Shibuya là điểm tham quan không thể bỏ qua trong danh sách du lịch của họ, và Shibuya 109 là trung tâm của tất cả.

Nếu đến du lịch Tokyo, Nhật Bản ắt hẳn bạn đã từng đi qua Harajuku nhưng liệu bạn có biết rằng nơi đây không đơn thuần là một trung tâm mua sắm mà còn là thiên đường của giới trẻ Nhật Bản.

Là thành phố đứng thứ hai chỉ sau Tokyo, Osaka thu hút khách du lịch chẳng kém gì Tokyo bởi những nét văn hóa, ẩm thực, con người và những địa danh mang đậm chất Nhật Bản.

Là một trong những công viên đầu tiên ở Nhật Bản, công viên Shiba được thành lập vào năm 1873 từ một khuôn viên quý tộc trở thành nơi thu hút đông đảo khách du lịch.

Đến với Tobu World Square tọa lạc tại Nikko, bạn sẽ đi vòng quanh thế giới chỉ trong vòng ..........1 ngày. Đến với phần 2 hãy cùng chúng tôi tham quan Châu Âu, Châu Á và Nhật Bản cổ kính.

Đến với Tobu World Square tọa lạc tại Nikko, bạn sẽ đi vòng quanh thế giới chỉ trong vòng ..........1 ngày.

Đó là ngôi đền Isu nổi tiếng là linh thiêng nhất ở Nhật Bản, với truyền thống cứ 20 năm xây lại một lần, ngôi đền thu hút không ít sự tò mò từ phía du khách.

Được thành lập từ năm 1999, để vinh danh công nghệ mì ăn liền, Bảo tàng Ando thu hút hàng trăm lượt du khách hàng ngày tham quan và tìm hiểu về ngành công nghệ này.

5 Hòn đảo thiên nhiêu sau sẽ mang đến cho bạn những tấm hình tuyệt đẹp khác hẳn với sự nhộn nhịp của những thành phố ở Nhật Bản.

Dù không biết được bắt nguồn từ đâu nhưng mì Ramen được phát triển phổ biến và thịnh hành nhất ở Nhật Bản, điều này khiến Ramen là một trong những biểu tượng của ẩm thực Nhật Bản.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au