Cẩm Nang Du Lịch
Slider

Vùng Owakudani hay còn được gọi là "Thung lũng sục sôi", nằm ở Hakone, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Mùi lưu huỳnh tỏa khắp khu vực là lý do cái tên thứ hai của nó ra đời “Jigokudani” tức là "Thung lũng Địa ngục". Những quả trứng đen sì luộc chín dưới dòng suối nước nóng ở vùng Hakone này được mệnh danh là bí quyết đem đến cuộc sống trường sinh bất lão.

Ngoài những điểm du lịch nổi tiếng của như thành phố Osaka, thủ đô Tokyo và cô đô Kyoto, Nhật Bản còn nhiều thị trấn đẹp như xứ sở thần tiên mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá những thị trấn nổi tiếng có phong cảnh đẹp ở Nhật Bản.

Mùa thu nước Nhật thường kéo dài và rõ nét nhất vào tháng 10 - 11, gắn liền với hình ảnh của những thảm lá vàng, đỏ. Tuy nhiên, ngay tháng 9 này du khách cũng có thể tận hưởng không khí đầu thu ở miền bắc Nhật. Mùa thu ở Daisetsuzan tới từ giữa tháng 9 khi các cánh rừng và những ngọn núi dần phủ lá vàng, lá đỏ rực rỡ.

Izumo Taisha thuộc tỉnh Shimane là một trong những đền thờ Thần đạo nổi tiếng, được xem như báu vật quốc gia của Nhật Bản. Ngôi đền được hình thành năm 1300, là nơi linh thiêng để cầu tình duyên và là điểm tham quan nổi tiếng ở Nhật.

Matsue là lâu đài được xây dựng từ năm 1607 giữ nguyên lối kiến trúc cổ của đất nước mặt trời mọc. Đây là lâu đài duy nhất còn sót lại ở khu vực Sanin trên bờ biển phía Tây Nhật Bản.

 

Atsuta Jingu là điểm đến tâm linh nổi tiếng của du lịch Nhật Bản và thành phố Nagoya mỗi dịp đầu năm mới.

 

Chinh phục cầu treo Yume No Tsuribashi đẹp nhất xứ Phù Tang là một trong những thử thách chỉ dành cho khách du lịch Nhật Bản giàu lòng can đảm.

Là một trong những ngôi đền cầu duyên nổi tiếng nhất của du lịch Nhật Bản, đền Izumo Taisha là điểm đến dành cho du khách muốn tìm kiếm một nửa tâm giao của mình.

7 diem nhat ban mua dong 6Thành Hirosaki, làng cổ Ouchi-juku, hồ ngũ sắc Goshikinuma... là 7 điểm du lịch Nhật Bản mùa tuyết rơi mà bạn nên đưa vào kế hoạch thưởng tuyết, ngắm hoa ánh sáng trong mùa Đông này.

Chụp ảnh với núi Fuji, đi cáp treo lên núi Tenj, thăm viện bảo tàng Kawaguchiko Music Forest... là 5 hoạt động thú vị  giúp bạn khám phá và trải nghiệm trọn vẹn cảnh đẹp của hồ Kawaguchi khi du lịch Nhật Bản đên Tokyo.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
098 3355 639

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

du lich my 39tr
du lich chau au